เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 20:00 น.

โปรแกรมประจำสัปดาห์

อีเวนท์พิเศษจะมีการจัดอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดตล่าสุดของเราได้ทางโซเชียลมีเดีย

ส่วนการเล่นเซิร์ฟกับเรานั้น สามารถจอง ได้ทางออนไลน์ หรือมาที่นี่และเล่นในรอบที่ยังว่างอยู่ได้

Surf House party

WET N WILD FRIDAY

ข่าวดีสำหรับสาวๆ! หากคุณอยากใช้เวลาวันพักผ่อนในบรรยากาศชายทะเล และเล่นเซิร์ฟได้แบบมือโปรแล้วล่ะก็ มาที่ Surf House ทั้งสองแห่งได้เลย!

ทุกๆ วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 20.00 น. ลูกค้าสาวๆจะได้รับเชิญมารวมสนุกกับเรา โดยมีโค้ชมืออาชีพคอยแนะนำดูแล และสําหรับสาวท่านอื่นทียังไม่ได้มาเยื่อมเราก่อนหน้านี่สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้ในราคาพิเศษเพียงแค่ 450 บาท ต่อชั่วโมง อีกทั้งยังมีอาหารและเครื่องดื่มเมนูพิเศษประจำสัปดาห์ ทำให้ทุกๆ วันศุกร์ที่นี่เต็มไปด้วยช่วงเวลาดีๆ สามารถพาเพื่อนสาวสุดซี้มาสนุกกับเรา แล้วเจอกันทุกวันศุกร์ที่ Surf House Kata และ Surf House Patong Beach!

Kids activities Phuket

SUNDAY JUNIORS

วันอาทิตย์มาถึงแล้ว ได้เวลาพาเด็กๆ ออกมาเที่ยว!

ที่ Surf House Phuket เด็กๆ จะได้เล่นสนุกทั้งวัน เพราะทุกๆ วันอาทิตย์ เรามีโปรโมชั่น Sunday Junior โดยเด็กๆ ที่อายุไม่เกิน 15 ปี จะได้เล่นเซิร์ฟถึง 2 ชั่วโมงในราคา 1 ชั่วโมงเท่านั้น และโปรโมชั่นนี้มีตลอดทั้งวัน! ขณะที่เด็กๆ กำลังโต้คลื่นอย่างเมามัน ผู้ใหญ่ก็สามารถนั่งเพลิดเพลินไปกับดนตรีเพราะๆ ที่เล่นตลอดทั้งวัน พร้อมลิ้มรสอาหารอร่อยๆ จากเมนูธีมเซิร์ฟของเรา ทุกวันอาทิตย์ อย่าลืมพาเด็กๆ มาสนุกกันที่ Surf House Kata และ Surf House Patong Beach!

SURF HOUSE PATONG BEACH

เลขที่ 162/7 ถ.ทวีวงศ์ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150 ประเทศไทย

Map here

Surf House หาดกะตะ

เลขที่ 4 ถ.ปากบาง ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100 ประเทศไทย

Map here