กำลังหาสถานที่จัดอีเวนท์ดีๆ สักแห่งหรือเปล่า?

ไม่ต้องไปไหนไกล แค่มาที่นี่ Surf House Phuket กรอกข้อมูลการติดต่อของคุณไว้ด้านล่างนี้ แล้วให้เราช่วยจัดการเอง!

เบื่อกับกิจวัตรเดิมๆ ใช่ไหม? ลองมาเติมสีสันให้ชีวิตที่ Surf House กันเถอะ!

ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงฉลองในโอกาสพิเศษหรือการจัดงานของบริษัท ก็สามารถทำได้ที่ Surf House Phuket การเล่นเซิร์ฟบนโฟลว์ไรเดอร์ในบรรยากาศแสนผ่อนคลายสไตล์เซิร์ฟนั้นมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังสามารถสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจได้อีกด้วย ให้แขกในงานของคุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ได้ที่ Surf House Phuket

Surfing Phuket

จัดงานประชุม สัมมนา และเปิดตัวสินค้าของคุณที่ Surf House Phuket

Surf House Phuket เป็นสถานที่จัดงานประชุมที่ไม่เหมือนใคร สำหรับผู้ที่กำลังมองหาความแตกต่าง เรามีแพ็คเกจประชุมหลากหลายแบบให้เลือก ได้แก่ งานประชุมลูกค้า งานเปิดตัวสินค้า และงานสัมมนา ไม่ว่างานของคุณจะเป็นรูปแบบไหน เราจะช่วยให้งานน่าประทับใจแบบไม่รู้ลืม!

ห้องประชุมแบบส่วนตัวที่เงียบสงบแต่แฝงไปด้วยความมีชีวิตชีวาของเรา เหมาะสำหรับงานประชุมที่สนุกสนานเป็นกันเอง และงานประชุมธุรกิจทั่วไป

โดยเรามีไมโครโฟนไร้สาย อุปกรณ์ภาพและเสียงต่างๆ สำหรับการนำเสนองาน รวมถึง Wi-Fi สำหรับลูกค้าทุกท่าน

แพ็คเกจนี้มีชา กาแฟ อาหารเที่ยง รวมอยู่แล้ว และคุณยังสามารถเพิ่มเติมอาหารค่ำได้หากต้องการ ที่สำคัญคือ อย่าลืมเล่นโฟลว์บอร์ด! นอกจากนี้เรายังมีพื้นที่บริการบริเวณหน้าบาร์ ร้านอาหาร และบีชคลับอีกด้วย

เซิร์ฟแบบส่วนตัว

Surf House Phuket เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังที่สุดของภูเก็ตที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวเข้ามาเล่นมากมาย ดังนั้นการจองเครื่องโฟลว์ไรเดอร์แบบส่วนตัวไว้ จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ผู้ร่วมงานทุกคนสามารถเล่นเซิร์ฟบนโฟลว์ไรเดอร์ตามต้องการในเวลาที่เลือกได้ โดยไม่ต้องเล่นรวมกับคนอื่นๆ เลย

การเล่นโฟลว์บอร์ดนั้นเป็นกิจกรรมสันทนาการที่เชื่อมความสัมพันธ์ได้อย่างสนุกสนานมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมพบปะสังสรรค์ทั่วไป หรือกิจกรรมสำหรับกระชับความสัมพันธ์ในองค์กร เสียงหัวเราะและเสียงเชียร์ในการเล่นเซิร์ฟจะช่วยละลายพฤติกรรมระหว่างกันได้เป็นอย่างดี

การเล่นโฟลว์บอร์ดนั้น ไม่จำเป็นจะต้องอาศัยทักษะในการว่ายน้ำ หรือแม้แต่ประสบการณ์ในการเล่นกีฬาอื่นๆ เพียงแค่อาศัยความช่างสงสัยและความต้องการที่จะสนุกเท่านั้น เด็กๆ วัยรุ่น หรือแม้แต่ผู้ใหญ่ที่ยังมีหัวใจเป็นเด็ก จะต้องชอบอย่างแน่นอน! การเล่นโฟลว์ไรเดอร์แบบส่วนตัวนั้นจะมีบอร์ดสำหรับเล่น เชือกบังคับ และผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ที่จะคอยดูแลทั้งเรื่องความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกเพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้เล่น เพียงแค่จองมากับเราเท่านั้น!

บริการจัดเลี้ยงสำหรับบริษัท

สิ่งที่ทำให้กิจกรรมนอกสถานที่ของบริษัทออกมาพิเศษและน่าประทับใจก็คือการจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม โดย คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารไทยและนานาชาติหลากหลายเมนู ซึ่งเสิร์ฟในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวของ Surf House Phuket

ทีมงานครัวและบาร์มืออาชีพของ Surf House Phuket สามารถปรุงอาหารและทำเครื่องดื่มสำหรับแขกได้มากถึง 380 ท่าน ส่วนพื้นที่ที่มีการตกแต่งในธีมเซิร์ฟของ Surf House Phuket นั้นก็สามารถปรับเพิ่มหรือลดขนาดได้ตามต้องการ ทำให้สามารถจัดงานได้หลากหลาย ตั้งแต่มื้อกลางวันทางธุรกิจแบบเป็นกันเอง ไปจนถึงมื้อค่ำของบริษัทในธีม Tiki สนุกๆ

งานอีเวนท์ที่เก๋ไม่ซ้ำใครรอคุณอยู่ เมื่อมื้ออาหารแสนอร่อยจับคู่กับกิจกรรมเซิร์ฟสุดฮอตและระบบเสียงคุณภาพเยี่ยม อย่าพลาดเด็ดขาด ติดต่อเราวันนี้เลยที่ Surf House Phuket!

ประชุมหรือสัมมนาจะต้องไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ งานประชุมสัมมนาก็สามารถที่จะมีประสิทธิภาพและสนุกได้ที่ Surf House Phuket! ด้วยที่ตั้งที่สวยจนน่าทึ่ง ประกอบกับทีมงานมืออาชีพที่เก่งรอบด้าน ทำให้การบริการของเราโดดเด่นและสร้างความประทับใจที่ไม่รู้ลืม การตกแต่งสถานที่ที่ทันสมัยโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมการเซิร์ฟช่วยส่งเสริมให้เกิดการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้เป็นอย่างดี

เมื่องานเสร็จสิ้น ก็ได้เวลาเปลี่ยนชุดเป็นบีชแวร์ และไปสัมผัสช่วงเวลาดีๆ บนเครื่องเซิร์ฟโฟลว์ไรเดอร์ การเซิร์ฟที่เสมือนจริงนี้ช่วยให้ผู้ร่วมงานสามารถสนุกเพลิดเพลินได้ขณะที่ยังคงกระชับความสัมพันธ์ในกลุ่มให้เหนียวแน่นขึ้น สำหรับผู้ร่วมงานที่ไม่เล่นเซิร์ฟก็ยังสามารถดื่มด่ำบรรยากาศสบายๆ สไตล์ชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต ชมการเล่นเซิร์ฟ ฟังดนตรีเพราะๆ และลิ้มรสอาหารพร้อมเครื่องดื่มรสชาติดีมากมาย

งานเปิดตัวสินค้า

จะมีวิธีไหนในการเปิดตัวสินค้าให้เด่นกว่าคู่แข่งอื่นๆ ได้ดีไปกว่ามาเปิดตัวสินค้าในบรรยากาศธีมเซิร์ฟที่ Surf House Phuket

Surf House Phuket มีพื้นที่และทีมงานในการจัดงานเปิดตัวสินค้าได้หลากหลายประเภท ตั้งแต่งานแบบสบายๆ เป็นกันเองสำหรับแขกที่เป็นผู้บริหาร 10-20 ท่าน ไปจนถึงงานใหญ่ที่มีการเชิญสื่อ โดยสามารถรองรับผู้ร่วมงานได้มากถึง 300 ท่าน โดยผู้จัดงานเปิดตัวสินค้าจะได้รับการสนับสนุนอย่างดี พร้อมด้วยการบริการอย่างใส่ใจจากทีมงานฝ่ายบริหารของ Surf House

เรื่องสร้างความประทับใจ ไว้ใจเรา

งานสัมมนา

โดยปกติแล้ว คงไม่มีใครตื่นเต้นเวลาได้ยินคำว่า ‘สัมมนา’! แต่ถ้าบริษัทของคุณกล้าที่จะแตกต่างแล้วจัดสัมมนาแบบนี้ล่ะ? ที่ Surf House เราการันตีความสนุกและเสียงกรี๊ดอย่างแน่นอน!

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ทันสมัยสำหรับงานสัมมนาที่ทั้งให้ความรู้ สร้างแรงบันดาลใจ และมีชีวิตชีวา Surf House เหมาะสมที่สุดแล้ว! เมื่อส่วนที่เป็นทางการเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณยังสามารถสนุกไปกับการเล่นเซิร์ฟในร่ม รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มที่มาในธีมเซิร์ฟอีกด้วย

ความพึงพอใจของลูกค้าและการให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ การบริการของเราเริ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่มีการติดต่อมาไปจนตลอดทุกขั้นตอนตั้งแต่การวางตารางงานไปจนถึงการจัดงานอีเวนท์

สถานที่สำหรับทุกงานอีเวนท์

โฟลว์ไรเดอร์

เครื่องโฟลว์ไรเดอร์เป็นหัวใจสำคัญของ Surf House ทุกแห่ง การเพิ่มกิจกรรมเซิร์ฟเข้าไปในอีเวนท์ของคุณจะช่วยให้เกิดความน่าสนใจ ตื่นเต้น สนุกสนานและเสียงหัวเราะไปทั่วทั้งงาน สร้างประสบการณ์ประทับใจไม่รู้ลืมบนโฟลว์ไรเดอร์ได้ที่ Surf House Phuket!

พื้นที่ส่วนตัว

ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่งดงามของทะเลอันดามันบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต ขณะที่พื้นที่ส่วนตัวใน Surf House Phuket ได้ถูกตระเตรียมไว้เพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้มาร่วมงาน ด้วยอาหารอร่อยๆ เครื่องดื่มเย็นๆ และบรรยากาศในธีมเซิร์ฟสุดเท่ ติดต่อเราและให้ Surf House Phuket เนรมิตงานอีเวนท์ของคุณไปอีกระดับ!

Restaurant Phuket

SURF HOUSE PATONG BEACH

เลขที่ 162/7 ถ.ทวีวงศ์ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150 ประเทศไทย

Map here

Surf House หาดกะตะ

เลขที่ 4 ถ.ปากบาง ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100 ประเทศไทย

Map here