เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 20:00 น.

เพิ่มขีดความสนุกที่ Surf House Phuket! เรามีพื้นที่ใช้สอยที่สามารถยืดหยุ่นให้เข้ากับขนาดและความต้องการของกลุ่มผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างดี การจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดที่น่าจดจำก็จะไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป โดยผู้จัดการสถานที่มืออาชีพของเราจะเป็นผู้ดูแลอำนวยความสะดวกทั้งในเรื่องของความปลอดภัย ความสนุกสนานเพลิดเพลิน รวมถึงการจัดเมนูอาหารที่สามารถออกแบบเองได้

ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเซิร์ฟบนโฟลว์ไรเดอร์โดยมีผู้ฝึกสอนของเราคอยจับตาดูไม่ห่าง หรือแม้แต่ความเพลิดเพลินในการลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มที่ปรุงอย่างใส่ใจโดยทีมอาหารของเรา ล้วนทำให้งานวันเกิดที่ Surf House Phuket นั้นอยู่ในความทรงจำของแขกทุกคนไปอีกนานแสนนาน

Birthday Phuket

งานวันเกิดที่น่าจดจำไปอีกแสนนาน!

Surf House ทั้งสองแห่งนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นอย่างมากในภูเก็ต โดยมีเครื่องโฟลว์ไรเดอร์พร้อมด้วยผู้ฝึกสอนที่คอยดูแลใกล้ชิดทำให้เด็กๆ สามารถเซิร์ฟได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัยที่สุด ผู้ฝึกสอนมืออาชีพของเรานั้นทำหน้าที่ทั้งควบคุมกฎระเบียบและสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินในเวลาเดียวกัน! ด้วยสัญชาตญาณที่แม่นยำ ผู้ฝึกสอนจะเข้าใจขีดจำกัดของผู้เล่นแต่ละคน ทำให้ผู้ฝึกสอนสามารถประเมินและแนะนำผู้เล่นแต่ละคนได้อย่างเหมาะสม

เครื่องโฟลว์ไรเดอร์นั้นปลอดภัยและเป็นวิธีการทำความคุ้นเคยกับโลกของกีฬาประเภทบอร์ดได้อย่างสนุกสุดๆ เครื่องนี้เหมาะกับทุกช่วงวัย และในเวลามาตรฐานคือหนึ่งชั่วโมงนั้น เครื่องนี้สามารถรองรับผู้เล่นได้มากถึง 20 คนเลยทีเดียว!

นอกเหนือจากกิจกรรมการเซิร์ฟแล้ว ที่ Surf House Phuket ยังมีพื้นที่กิจกรรมที่เด็กๆ ชื่นชอบอีกมากมาย อาทิ การจับกลุ่มเล่นเกมและเต้น โดยพื้นที่เหล่านี้ใช้เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งที่สามารถปรับเปลี่ยนดัดแปลงได้ตามที่ลูกค้าต้องการ เพราะฉะนั้นวันเกิดรอบหน้า เลือกมาจัดที่นี่กันเลย!

การออกกำลังกายและการเล่นเกม มีส่วนสำคัญต่อพัฒนาการของเด็ก

การจัดงานวันเกิดให้ลูกๆ ที่ Surf House Phuket เป็นวิธีที่ดีอย่างหนึ่งในการเบนความสนใจของเด็กจากหน้าจอต่างๆ ซึ่งกิจกรรมทางร่างกายและการเล่นสนุกนี้มีประโยชน์ต่อพัฒนาการทางด้านร่างกาย จิตใจ และสังคมของเด็ก

ที่ Surf House Phuket เราจะพยายามอย่างที่สุดให้เด็กๆ ได้เล่นจนเหงื่อแตก! นอกจากการเล่นเซิร์ฟแล้ว เด็กๆ ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมอื่นๆ ที่จัดขึ้นในพื้นที่อันกว้างขวางของ Surf House Phuket ได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะต้องการจัดกิจกรรมกีฬา หรือปรับเปลี่ยนพื้นที่ รวมไปถึงต้องการบริการด้านขนส่งต่างๆ เพียงติดต่อฝ่ายจัดการของเรา เราจะมีให้คำแนะนำดีๆ ให้กับคุณ

ลิ้มลองความอร่อยใกล้เกลียวคลื่น

คลื่นแรงๆ ที่ Surf House Phuket นั้นเป็นแค่น้ำจิ้ม เพราะอาหารรสเลิศสุดตระการตากำลังรอที่จะเสิร์ฟในทุกๆ งานวันเกิดที่นี่ ไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กหรือยังมีใจสดใสเหมือนเด็กก็ตาม! เมนูอย่าง มินิพิซซ่า เฟรนช์ฟรายส์ ปีกไก่บัฟฟาโลวิงส์ พาสต้า น้ำผลไม้… และอีกมากมายนั้น จะถูกตระเตรียมอย่างดีโดยทีมงานมืออาชีพในครัวและหน้าบาร์ หากคุณมีข้อจำกัดทางด้านอาหารหรือต้องการอะไรเป็นพิเศษ สามารถสบายใจได้เพราะทีมงานอาหารระดับโลกของเราจะช่วยคุณเอง!

ภูเก็ตนั้นมีอากาศอบอุ่นแบบร้อนชื้นตลอดทั้งปี เพราะฉะนั้นคุณสามารถแต่งตัวสบายๆ มาสนุกที่นี่ได้ และการมาที่ Surf House Phuket นี้อาจทำให้คุณสนุกจนลืมดื่มน้ำได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นเราจึงมีน้ำดื่มเย็นๆ เสิร์ฟให้ฟรีๆ ตลอดงานวันเกิด ให้ทุกคนในงานได้ชุ่มชื่นไม่ขาดน้ำ

Kids activities Phuket

พื้นที่สำหรับทุกคน

กังวลว่าพื้นที่จะไม่เพียงพอสำหรับงานวันเกิดของลูกคุณหรือเปล่า?

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะที่ Surf House Phuket เรามีทางออกให้คุณ! ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางและยืดหยุ่นปรับเปลี่ยนได้ของ Surf House นี้ สามารถรองรับเพื่อนๆ ในชั้นเรียนของลูกคุณรวมถึงพ่อแม่ของเด็กๆ ได้อีกด้วย อีกทั้งยังเป็นที่ที่ปลอดภัยที่ทั้งเด็กๆ และผู้ใหญ่สามารถสนุกสุดเหวี่ยงไปด้วยกันได้ ขณะที่เด็กๆ เซิร์ฟกันอย่างสนุกสนาน พ่อแม่ผู้ปกครองก็สามารถนั่งดื่มสังสรรค์กันได้อย่างสบายใจ

กำลังมองหาที่ที่เด็กๆ สามารถเล่นสนุกพร้อมอร่อยไปกับขนมจานโปรดหรือเปล่า? ติดต่อเราได้เลยวันนี้ แล้วเราจะดูแลทั้งหมดนี้ให้คุณเอง!

เติมสีสันให้งานวันเกิดด้วยธีมปาร์ตี้!

ถ้าหากว่าการเล่นเซิร์ฟบวกกับมื้ออาหารแสนอร่อยยังไม่พอที่จะสร้างความประทับใจไปอย่างยาวนานแล้วล่ะก็ Surf House Phuket ขอเชิญคุณมาเพิ่มขีดความสนุกให้กับงานวันเกิดด้วยธีมปาร์ตี้! ไม่ว่าลูกของคุณจะสนใจเรื่องรถหรือนักบินอวกาศ เจ้าหญิงหรือนักรบสวมเกราะ หรืออะไรก็ตามแต่ เราสามารถรังสรรค์งานวันเกิดให้เข้ากับธีมที่ลูกของคุณเลือกได้!

การจัดงานตามธีมนั้นมีอะไรมากกว่าแค่การจัดตกแต่งสถานที่ โดยทางทีม Surf House จะเนรมิตส่วนสำคัญอื่นๆ ในงานอย่าง เพลย์ลิสต์เพลง หรือแม้แต่อาหารและเครื่องดื่ม ที่มีการตระเตรียมอย่างพิถีพิถันด้วยมาตรฐานที่ดีที่สุด

พร้อมที่จะเติมเต็มจินตนาการให้ลูกน้อยหรือยัง? ติดต่อเราแล้วมาร่วมกันสร้างงานวันเกิดสุดเจ๋งนี้ไปด้วยกัน!

กำลังคิดหาอะไรที่พิเศษๆ อยู่ใช่ไหม? โทรหาเราและมาวางแผนจัดงานวันเกิดในฝันกันเถอะ!

ปาร์ตี้วันเกิดที่ Surf House จะเป็นงานเลี้ยงฉลองที่น่าจดจำสำหรับเด็กทุกๆ คน อย่าลังเลที่จะแบ่งปันไอเดียกับเราไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตาม ติดต่อเราได้แล้ววันนี้ แล้วคุณจะทึ่งว่าทีมงานของเราทำให้คุณได้มากแค่ไหน!

SURF HOUSE PATONG BEACH

เลขที่ 162/7 ถ.ทวีวงศ์ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150 ประเทศไทย

Map here

Surf House หาดกะตะ

เลขที่ 4 ถ.ปากบาง ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100 ประเทศไทย

Map here