เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 20:00 น.

เซิร์ฟสนุกก่อนลั่นระฆังวิวาห์ ไปกับปาร์ตี้สละโสดที่ Surf House

อยากบอกลาชีวิตโสดอย่างมีสไตล์ใช่ไหม? ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก Surf House Phuket ก็พร้อมต้อนรับคุณด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนานแบบเต็มเปี่ยม!  

มาแบ่งปันช่วงเวลาสุดหรรษาลื่นไถลไปกับเหล่าเพื่อนซี้บนเครื่องโฟลว์ไรเดอร์ โดยคุณและเพื่อนจะได้รับการดูแลอย่างดีพร้อมสนุกไปกับกิจกรรมสุดมันส์ ที่มีผู้ฝึกสอนมืออาชีพคอยให้คำแนะนำอยู่ไม่ห่าง อย่างไรก็ตาม การเล่นเซิร์ฟเป็นเพียงความสนุกแค่ครึ่งหนึ่งเท่านั้น! มาปาร์ตี้ให้หนำใจที่ Surf House Phuket ตรงหน้าบาร์สไตล์เซิร์ฟ พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม และอาหารอร่อยแบบง่ายๆ  

สำหรับคุณผู้ชาย

เครียดจากการเตรียมตัวแต่งงานหรือเปล่า? ลองเคล็ดลับ (การเซิร์ฟ) ของเราดูสิ!

  1. ขึ้นยืนบนบอร์ดโดยเอาขาข้างที่ถนัดไว้ด้านหลัง จับเชือกที่ใช้บังคับไว้ และให้ผู้ฝึกสอนค่อยๆ ปล่อยคุณไปสู่ผิวคลื่นช้าๆ
  2. ย่อขาไว้และโน้มตัวไปด้านหลังเล็กน้อย และเมื่อคุณเริ่มทรงตัวได้ดี ลองขยับบอร์ดไปหน้าและหลังเล็กน้อย
  3. ส่งสัญญาณให้ผู้ฝึกสอนโดยการพยักหน้าเบาๆ เมื่อต้องการที่จะปล่อยเชือก
  4. ในการเล่นแต่ละครั้งมีโอกาสสูงที่คุณจะล้ม แต่การเล่นเซิร์ฟก็เหมือนกับชีวิตแต่งงานนั่นแหละ จุดที่ดีที่สุดยังมาไม่ถึง เพราะฉะนั้น ลุกขึ้นมา ปาดน้ำตาและเริ่มใหม่อีกครั้ง!

สำหรับคุณผู้หญิง

การแต่งงานเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น Surf House Phuket จึงขอมอบเคล็ดลับการเซิร์ฟเจ๋งๆ ให้กับคุณ

  1. การเล่นบอดี้บอร์ดนั้นสนุกและเป็นวิธีการง่ายๆ ในการเล่นโฟลว์ไรเดอร์! เริ่มด้วยการนอนคว่ำลงบนบอดี้บอร์ดที่อยู่พอดีลำตัว จากนั้นก็ให้ผู้ฝึกสอนค่อยๆ นำเล่นบนผิวคลื่น
  2. เมื่อคุณเริ่มใช้บอร์ดได้คล่องตัวแล้ว ส่งสัญญาณให้ผู้ฝึกสอนทราบว่าคุณพร้อมที่จะเริ่มท่าคุกเข่าแล้ว! ลองหัดท่านี้ไว้เผื่ออัพรูปสวยๆ ในอินสตาแกรม!
  3. ถ้าคุณอยากลองท่าที่ท้าทายกว่านี้ บอกกับผู้ฝึกสอนให้สอนท่าย่อเข่า ท่านี้เป็นท่าที่อยู่ตรงกลางระหว่างท่าหมอบกับท่าคุกเข่า ท่านี้จะช่วยให้คุณได้สาดน้ำกระจายใส่หน้าเหล่าเพื่อนซี้ ได้เยอะทีเดียว!

Phuket party

เลิกเครียด แล้วมาที่ Surf House

การจัดงานเลี้ยงสละโสดนั้นมักจะเป็นเรื่องที่เหนื่อย ทั้งการรวบรวมรายชื่อแขกในงาน การทำงบประมาณ แถมยังต้องเลือกสถานที่และอาหารที่จะเสิร์ฟในงาน ปัจจัยเหล่านี้อาจทำให้คุณรับมือไม่ไหวหากไม่มีตัวช่วยที่เป็นมืออาชีพ

Surf House Phuket จะช่วยลดทอนขั้นตอนการวางแผนที่ยุ่งยากเหล่านี้ด้วยความบันเทิง กิจกรรมสนุกๆ และเครื่องดื่มอีกเพียบในที่เดียว! โดยคุณสามารถจองบริการต่างๆ ล่วงหน้าหรือเพิ่มเติมบริการลงไปในวันงานก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นการจองเล่นเครื่องโฟลว์ไรเดอร์แบบส่วนตัว ไปจนถึงบริการอาหารและเครื่องดื่มที่จะมีการจัดเตรียมให้อย่างสวยงาม

Surf House ทั้งสองแห่งตั้งอยู่ในย่านชายหาดดังอย่าง หาดป่าตอง และหาดกะตะ ซึ่งสามารถเดินทางมาได้สะดวกสบาย ติดต่อเราเลยแล้วมาสนุกกันที่นี่!

Girls party

SURF HOUSE PATONG BEACH

เลขที่ 162/7 ถ.ทวีวงศ์ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150 ประเทศไทย

Map here

Surf House หาดกะตะ

เลขที่ 4 ถ.ปากบาง ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100 ประเทศไทย

Map here