คลื่นแรง เซิร์ฟสนุกได้ทุกวัน

เป็นที่ทราบกันดีว่าภูเก็ตนั้นจะมีคลื่นมรสุมจากทะเลอันดามันเฉพาะในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงที่เหมาะกับการเล่นเซิร์ฟ แต่ที่ Surf House Phuket แหล่งเซิร์ฟหนึ่งเดียวของเกาะที่มีคลื่นแรงๆ จากเครื่อง โฟลว์ไรเดอร์ นี้ จะทำให้คุณเซิร์ฟได้สนุกตลอดทั้งปี! และด้วยสภาพภูมิอากาศเมืองร้อนที่มีไออุ่นของแดดตลอดปีนี้ ทำให้การเล่นเซิร์ฟที่นี่สนุกสุดเหวี่ยง จนลูกค้าทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกัน โดย Surf House Phuket ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทะเลตะวันตกของเกาะภูเก็ต ในย่านติดทะเลอันทรงเสน่ห์อย่างหาดกะตะ และหาดป่าตอง

ไม่ว่าคุณอยากจะเซิร์ฟ นั่งชิล รับประทานอาหาร ปาร์ตี้ หรือแค่อยากใช้เวลาว่างอย่างมีความสุขกับครอบครัว Surf House Phuket ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีกับทุกวัย เพียงแค่แต่งตัวสบายๆ สไตล์ชายหาดและเพลิดเพลินไปกับคลื่นแรงๆ ที่เซิร์ฟสนุกได้ทุกวัน

Surf House Phuket
32
อุณหภูมิในแต่ละวัน
480
รอบเซิร์ฟต่อวัน
45
เมนูอาหาร
400
วิธีดับกระหาย

อาหารและเครื่องดื่ม

เพลินเพลินไปกับอาหารที่อร่อยง่ายๆ ได้หลากหลายเมนูที่ Surf House Phuket ไม่ว่าจะเป็น ซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์ และพิซซ่า รวมถึงเครื่องดื่มสไตล์เซิร์ฟ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ชวนหลงไหลไปกับบรรยากาศริมทะเลอันดามัน

อ่านเพิ่มเติม
Phuket restaurant
Quiksilver Phuket

ช้อปปิ้ง

เล่นเซิร์ฟและช้อปปิ้งได้สะดวกง่ายดายในที่เดียว! พบกับชุดเซิร์ฟรุ่นล่าสุดพร้อมด้วยคอลเลกชั่นสำหรับหน้าร้อนจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Quicksilver และ Roxy

อ่านเพิ่มเติม

ดนตรี

จุดดึงดูดของแต่ละบีชคลับนั้นขึ้นอยู่กับการมอบประสบการณ์ด้านดนตรี เพลย์ลิสต์เพลงใหม่สุดฮิตกับคุณภาพเสียงที่คมชัดที่สุดในเกาะ จะทำให้ช่วงเวลาดีๆ ของคุณยิ่งสนุกมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม
Phuket nightlife
Surfing Phuket

เซิร์ฟ

มาลองเซิร์ฟบนโฟลว์ไรเดอร์ โดยมีครูฝึกของเราคอยให้คำแนะนำ หรือจะมาโชว์ฝีมือการเซิร์ฟสุดโปรได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม

มาเซิร์ฟกัน! ใครๆ ก็เซิร์ฟได้

กรอกอีเมล์ที่นี่ เพื่อลุ้นรับข้อเสนอพิเศษและข่าวสารงานอีเวนท์ต่างๆ ของ Surf House Phuket!

SURF HOUSE PATONG BEACH

เลขที่ 162/7 ถ.ทวีวงศ์ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150 ประเทศไทย

Map here

Surf House หาดกะตะ

เลขที่ 4 ถ.ปากบาง ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100 ประเทศไทย

Map here